Tìm hiểu ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay

Nhẫn không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn tạo nên rất nhiều ý nghĩa khi đeo trên các ngón tay khác nhau. Vậy theo phong thủy, bạn có biết đeo nhẫn vào ngón tay phụ nữ và nam giới có ý nghĩa như thế nào không? Hãy theo dõi bài viết csp-alliance.org để hiểu được ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay.

I. Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay

Đeo nhẫn không chỉ đẹp mà đeo nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy rất nhiều

Bạn đeo những ngón tay nào để thu hút may mắn? Đeo nhẫn vào ngón nào để phát tài? Ngày nay, đeo nhẫn không chỉ đẹp mà đeo nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy rất nhiều. Vì vậy, việc chọn ngón đeo và ý nghĩa của các ngón đeo nhẫn được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo ý nghĩa của ngón áp út như sau:

1. Đeo nhẫn sum vầy: gia tăng tài sản, quyền uy 

 Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay – Thông thường nhẫn gắn ở ngón cái là mẫu nhẫn lớn, có kết cấu cầu kỳ, có đính đá lớn. Vì vậy, đeo nhẫn sum suê ở cả tay trái và tay phải có thể thể hiện quyền uy và sức mạnh. Đây cũng là lý do vì sao các bậc vua chúa, quý tộc thời xưa thường chọn ngón cái để đeo nhẫn.
Ngoài ra, vì ngón cái tượng trưng cho mệnh cây nên người đeo nhẫn ở ngón này thường là người mạnh mẽ, cá tính và can đảm thử thách. Họ cũng có tố chất lãnh đạo. Nhìn chung, nếu bạn muốn tăng vận may và tăng quyền uy thì có thể đeo nhẫn bằng ngón tay cái.

2. Đeo nhẫn ngón tay trỏ: Sự nghiệp thăng tiến

Ngón trỏ tượng trưng cho nguyên tố lửa, vì vậy người đeo nhẫn ở ngón trỏ có rất nhiều tham vọng. Những người này cũng không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân và không nói ra suy nghĩ của mình.
Ngón trỏ cũng đại diện cho công việc, sự nghiệp, địa vị xã hội và học vấn. Do đó, nếu bạn muốn thăng quan tiến chức hoặc muốn tạo ra sự khác biệt tốt đẹp trong sự nghiệp, học tập thì bạn cần đeo nhẫn ở ngón này. Không chỉ vậy, ngón trỏ còn là vị trí lý tưởng để lợi dụng tình duyên, kích thích vận đào hoa của chính bạn.

3. Đeo nhẫn ở ngón giữa: Mang lại may mắn và duy trì hạnh phúc 

Ngón giữa tượng trưng cho mệnh thổ. Những người đeo nhẫn vừa phải là kiểu người quan tâm đến bạn bè và gia đình của họ. Ngón giữa cũng là vị trí trung tâm của bàn tay, có nghĩa là thu về.
Vì vậy nó giúp hấp thụ năng lượng và tụ tài để đón nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. Ngón giữa còn thể hiện sự vững vàng nên đeo nhẫn ở vị trí này cũng giữ được niềm vui, hạnh phúc, tình duyên của con người luôn tốt đẹp.

Những người đeo nhẫn vừa phải là kiểu người quan tâm đến bạn bè và gia đình của họ

4. Đeo nhẫn ở ngón út: Tài vận Bạn đeo nhẫn ở ngón nào để thu hút vận may? 

Đó là ngón đeo nhẫn. Ngón tay này tượng trưng cho mệnh Kim nên khi đeo nhẫn ở vị trí này có nghĩa là bạn đang đặt hy vọng vào những điều mình muốn đạt được. Theo phong thủy, ngón tay này là nơi tụ tài rất tốt nên đeo nhẫn ở đây mang lại cho bạn nhiều may mắn, hanh thông về tiền bạc, vận khí hanh thông.
Tuy nhiên, ngón áp út thường là ngón đeo nhẫn cưới nên nếu không muốn đánh mất mối lương duyên, bạn có thể sử dụng nhẫn có hình dáng khác với nhẫn cưới thông thường.

II. Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nam, nữ

1. Với nữ

  • Ngón tay cái: Thể hiện sự tự tin và sức mạnh. Ngón trỏ: Người phụ nữ đeo nhẫn ở ngón trỏ trái cho biết rằng cô ấy đã sẵn sàng cho tình yêu. Nếu bạn đang đeo ngón trỏ bên phải của bạn, nó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm người yêu hoặc chờ đợi người yêu của bạn ở phương xa.
  • Ngón giữa: Nếu người phụ nữ đeo một chiếc nhẫn trơn hoặc kim cương trên ngón giữa bên phải, điều đó có nghĩa là cô ấy đã có chủ nhân. Và nếu bạn đeo nó ở tay trái, bạn đang yêu thầm một ai đó.
  • Ngón áp út: Đeo nhẫn ở ngón này tượng trưng cho sự sáng tạo, vẻ đẹp tâm hồn và tình yêu vĩnh cửu. Khi một người phụ nữ đeo nhẫn ở ngón áp út bên phải, cô ấy sẽ hạnh phúc trong tình yêu, và khi cô ấy đeo nó vào tay trái, cô ấy sẽ có một mối quan hệ ổn định và hạnh phúc.
  • Ngón út: Người phụ nữ đeo nhẫn ở ngón út bên trái cho biết cô ấy còn độc thân và không muốn dính dáng đến chuyện tình cảm. Và nếu họ đeo nó trên tay phải, nghĩa là họ vừa trải qua một cú sốc tinh thần.
Người phụ nữ đeo nhẫn ở ngón trỏ trái cho biết rằng cô ấy đã sẵn sàng cho tình yêu

2. Với nam

  • Ngón tay cái: Người có địa vị, anh em giang hồ đại diện cho quyền uy…
  • Ngón trỏ: thể hiện sức mạnh tinh anh, phong độ.
  • Ngón giữa: nam tính, đại diện cho trách nhiệm, thường là người điềm đạm và chín chắn.
  • Ngón đeo nhẫn: Họ đã kết hôn, đính hôn hoặc kết hôn. Ngón út: Thể hiện sự yên tĩnh và cá tính.
Chúng tôi hy vọng những chia sẻ giải thích tại bài viết ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay trên sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của việc đeo nhẫn vào ngón tay của phụ nữ và nam giới theo phong thủy.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên